Loading...

เซอร์ไพรส์หนักมาก! สาวเล่นกิจกรรมแลกของขวัญบนเว็บไซต์ สุ่มได้ของมหาเศรษฐี "Bill Gates"


29 ธ.ค. 2562, 18:15
เซอร์ไพรส์หนักมาก! สาวเล่นกิจกรรมแลกของขวัญบนเว็บไซต์ สุ่มได้ของมหาเศรษฐี "Bill Gates"
หากพูดถึงเทศกาลปีใหม่หลายคนคงนึกถึงวันหยุดยาว การวางแพลนท่องเที่ยว แต่ที่ขาดไม่ได้แน่นอนคือการจับฉลากแลกของขวัญ ไม่ว่าจะเป็นจับฉลากในครอบครัว หรือ ที่ทำงาน เพื่อกระชับความสัมพันธ์แลกเปลี่ยนความสุขและเสียงหัวเราะ ซึ่งเปรียบเสมือนเป็นประเพณีไปซะแล้ว 

แต่ในต่างประเทศเหมือนจะไปไกลอีกขั้นด้วยการ "แลกของขวัญผ่านเว็บไซต์" ซึ่งเว็บไซต์ดังกล่าวคือ reddit ซึ่งเป็นเว็บไซต์ที่ให้ผู้คนในหลายประเทศเข้าไปตั้งกระทู้พูดคุยปัญหา หรือ เล่าเรื่องราวชีวิตจิปาถะตั้งแต่ปัญหาเล็บขบ ยัน ระดับประเทศ (คล้ายๆ pantip บ้านเรา) โดย Reddit นั้นได้จัดกิจกรรมที่ใช้ชื่อว่า RedditGifts เป็นการแลกของขวัญกันระหว่างสมาชิกในเว็บไซต์ทั่วโลก


Loading...

โดยเงื่อนไขในจับคู่ก็ไม่มีอะไรซับซ้อน แค่ลงทะเบียนแล้วทางระบบจะสุ่มผู้ที่เราต้องส่งของขวัญให้ จากนั้นเราก็เข้าไปดูโปรไฟล์ไม่ว่าจะเป็นความชอบส่วนตัว หรือ รสนิยม ก่อนจะจัดเตรียมของขวัญเพื่อส่งไปเซอร์ไพรส์นั่นเอง

โดยในปีนี้ที่เรียกเสียงฮือฮาได้มากที่สุดคงหนีไม่พ้น Shelby ซึ่งเธอก็เป็นหนึ่งในผู้ร่วมกิจกรรมในปีนี้ แต่ที่พิเศษคือของขวัญของขวัญที่เธอได้ซึ่งหนักถึง 37 กิโลกรัม ซึ่งเธอเล่าว่า "หลังจากฉันเช็คเลขพัสดุก็ตกใจกับขนาดและน้ำหนักของมัน" และยังมีเรื่องที่ทำให้เธอตกใจมากขึ้นไปอีก "หลังจากนั้นฉันก็ได้ไปเช็คชื่อคนส่งพัสดุมาให้ฉัน และคนคนนั้นคือ Bill Gates" (Bill Gates คือผู้ก่อตั้งบริษัท Microsoft)โดย Bill Gates ได้ศึกษาจากโปรไฟล์ Shelby มาอย่างดี และจัดเลือกของขวัญสุดพิเศษให้เธอแบบตรงใจเป๊ะๆหลายกล่อง แต่สิ่งที่สำคัญที่สุดคือ Bill Gates ได้บริจาคเงินให้กับสมาคมโรคหัวใจ เพื่อเป็นเกียรติให้คุณแม่ของ Shelby ที่ล่วงลับไปด้วยโรคดังกล่าวเมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมาอีกด้วย

โดย Shelby กล่าวว่า "Bill Gates คุณคือพรที่ดีที่สุดของฉันในปีนี้ มันเป็นปีที่เกิดการเปลี่ยนแปลงหลายอย่างในชีวิตฉัน ฉันเสียแม่ไปก่อนวันแต่งงานเพียง 10 วัน ฉันรู้สึกเหมือนอยู่บนโลกใบอื่นเพราะฉันไม่อยากจะเชื่อว่าจะโชคดีและได้รับเกียรติมากขนาดนี้ และที่สำคัญคุณได้บริจาคเงินให้กับสมาคมโรคหัวใจที่คุณแม่ฉันเคยอยู่  มันเป็นของขวัญที่วิเศษที่สุด และมีความหมายกับฉันมากๆ"

อนึ่ง กิจกรรม RedditGifts จัดขึ้นมากว่า 10 ปีแล้ว และ Bill Gates ได้เข้าร่วมกิจกรรมตั้งแต่ปีที่ 5 จนถึงปัจจุบัน


คำที่เกี่ยวข้อง : #ปีใหม่   #แลกของขวัญ   #Bill gates   #Shelby  Loading...

ติดตาม พรุ่งนี้ Fans Page


Loading...

MOST POPULAR

©2018 Kleadlubna. All rights reserved.